CHƯA ĐỦ NGÂN SÁCH ĐẦU TƯ VÀO DIOR NUDE AIR? MUA NGAY LOREAL CHẤT LƯỢNG SIÊU ĐỈNH MÀ GIÁ SIÊU RẺ

CHƯA ĐỦ NGÂN SÁCH ĐẦU TƯ VÀO DIOR NUDE AIR? MUA NGAY LOREAL CHẤT LƯỢNG SIÊU ĐỈNH MÀ GIÁ SIÊU RẺ

PHẤN PHỦ SIÊU MỊNKhông có mô tả ảnh.

– Khen bạn kem nền thì không thể không khrn bạn phấn phủ này, bạn này lên da siêu mịn luôn, set lớp nền nhanh và ráo, tuy ráo nhưng không lì cộm, đọng vào lỗ chân lông trên da đâu, có thêm chút độ che phủ nên rất ưng luôn đóoooo

– Thiết kế sang chảnh, nhìn không nhận ra hàng bình dân luôn, gương to, hộp chắc chắn, bông phấn hai mặt, mang lại hai độ che phủ luôn, xịn ơi là xịn 💋

– Kể cả đánh một mình cũng đẹp rồi ý, kết hợp với kem nền true match cùng dòng là xinh không có đối thủ!!!

KEM NỀN TUYỆT ĐỈNH:Trong hình ảnh có thể có: 1 người

– Dù thiết kế hơi già, hợp với các mẹ hơn, nhưng nếu bỏ qua phần ngoại hình mà xét thẳng vào vấn đề chất lượng thì đây có thể nói là dòng kem nền mà thích nhất từ trước đến giờ. Thật ý, tớ thích vì 3 lý do sau:

Nhẹ mặt, lên da tự nhiên

– Kết cấu lỏng, nhẹ, tán lên da rất nhanh, kết cấu không quá dày nên chất kem trải đều lên da mà không gây cộm.

– Dù nhẹ nhưng vẫn đủ che được lỗ chân lông, tạo hiệu ứng rất tự nhiên trên da, lớp kem như tan vào da ấy, không bị dày, không bị giả như một số loại kem nền khác.

Che phủ khá, hiệu ứng satin mịn vô cùngTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, cận cảnh và văn bản

– Điểm tớ thích nhất là đây, bạn này che phủ khá thôi, đủ che vết thâm với làm mờ lỗ chân lông, nhưng điểm ưng hơn cả là lớp finish rất mịn, mướt, có độ ánh nhẹ glow glow lấp lánh li ti trên da.

– Dù satin và mướt nhưng sờ lên da không bị bóng, không dính, không bị xê dịch lung tung. Lớp nền đến cuối ngày vẫn có độ mịn như thế.

Không bí da, không bị cakey dù quên dưỡng ẩm.

– Như tớ đã nói phía trên, bạn này có finish satin cùng với kết cấu mỏng nên tan trên da rất đều, không gây bí da chút nào, cuối ngày tẩy trang đi da cũng không bị xỉn xỉn đi tí nào hết.

– Lớp nền ít bị bám vào các vẩy da chết nên dùng mùa lạnh rất hợp, nhất là mùa thu đông dưỡng bao nhiêu vẫn khô, dùng kem nền nào cũng bị lộ ít vẩy thì bạn Loreal này hoàn toàn không bị tí nào hết ý ^^Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và cận cảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *