SIÊU PHẨM SON KEM BLACK ROUGE LÌ MỊN, XỐP MỊN, MỀM NHƯ MÂYYY ĐANG ĐƯỢC SALE CHỈ CÒN 115K 

SIÊU PHẨM SON KEM BLACK ROUGE LÌ MỊN, XỐP MỊN, MỀM NHƯ MÂYYY ĐANG ĐƯỢC SALE CHỈ CÒN 115K

– Với Version 1 đều là các tông đỏ dễ dùng và hợp da, Black Rouge chính thức quay trở lại với Version 2 gồm 5 màu son xinh ơi là xinh, nhìn trend ơi là trend, đủ các tông hồng đất, đỏ đất, đúng chất thu đông cho các chị em chiến vào dịp cuối năm ^^

CHẤT SON TUYỆT ĐỈNH KUNGFU

– Đúng với cái tên Air Fit, chất son dòng này đúng chuẩn mềm mịn, nhẹ tênh trên môi. Lớp son trải đều như lớp bơ xốp mịn trên môi, không bị đọng vào các rãnh môi. Lớp son có độ lì, càng để trên môi lâu, lớp son càng set vào mỗi chặt hơn.

– Mặc dù lì nhưng lớp son trên môi vẫn mềm, không bị khô môi, nhìn vẫn có độ xốp, khiến môi không lì chặt hoàn toàn mà có độ bóng siêu nhẹ, tạo cảm giác môi căng đầy và trẻ trung hơn.

– Chất son dù trên môi 5 tiếng nhưng vẫn mướt, khi phai sẽ phai hoàn toàn nên khi ăn uống sẽ cần dặm lại. Hoàn toàn không gặp tình trạng màu phai loang lổ kém thẩm mỹ.

BẢNG MÀU 5 TÔNG SIÊU CHẤT:

A08 – Warm Shaddock là một tông màu cam sanhô nhẹ nhàng với sắc trầm không sợ nhợt nhạt và không kén da. Có thể sử dụng thoải mái kể cả khi không trang điểm.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

09 – Sweet Cinnamon là một màu MLBB, sắc màu khá trendy được pha trộn giữa chút hồng tươi kết hợp cùng gam nâu phá cách.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và cận cảnh

A10 – Red Berry là một màu đỏ hồng berry trẻ trung và sống động, đủ độ ngọt ngào nhưng không quá chói mắt, tạo thêm phần rực rỡ cho đôi môi. Giúp nâng tone da và cho bạn làn da trắng sáng hơn.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

A11 – Tanned Camellia là một màu hồng cháy cổ điển siêu đẹp giúp cảm xúc thăng hoa với sắc hồng ngọt ngào pha chút nâu cháy vô cùng thời thượng và cực Tây

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và cận cảnh

A12 – Dashed Brown là một tông nâu gạch trầm, màu của cuối thu chuyển mình sang sự ấm áp trong mùa đông. Chút nâu pha ánh hồng kết hợp cùng chút đỏ gạch retro mang nét đẹp hoàn toàn nổi bật, cực kì gợi cảm và cá tính.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Facebook: Dao Thi Nhu Quynh(Linn Cosmetic)
Insta : Linn.cosmetic
Website : www.LinnCosmetic.vn
Shopee : daothinhuquynh
Lazada: Dao Thi Nhu Quynh
-DANH SÁCH CỬA HÀNG
CS1: 27 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội (Dao Thi Nhu Quynh Cosmetic)
Tel: 097.166.2012
CS2: 445 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội (Linn Cosmetic)
Tel: 098.141.7890

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *