ÔI KÌA CÔ BÉ XINH ƠI – Ở ĐÂY CÓ BÁN CLINIQUE GIÁ XINH ĐÂY NÈ

– Tớ xin cam đoan một điều rằng đây là dòng kem dưỡng tớ thích nhất từ trước đến nay, lúc nào tớ cũng sẵn 1 gel, 1 lotion ở nhà để đập lên mặt hàng ngày luôn ý 💋

Tại sao phải mua Clinique DDM GEL?

– Kết cấu dạng gel của Clinique DDM Gel nhìn rất mê, đặc nhưng thấm lên da rất nhanh, bôi đến đâu là thấm luôn đến đó, nhiều lúc chưa kịp massage là kem đã thấm toàn bộ trên da rồi. Bề mặt da được ngậm đủ nước, có độ đàn hồi pứng pứng ngay sau khi thoa mà không để lại tí nhờn dính nào!

– Đó cũng là điểm mạnh của sản phẩm này, rất phù hợp để sử dụng hàng ngày, sử dụng buổi tối không ngại dính ra chăn gối, dùng ban ngày không sợ da nhờn nhờn, trôi trượt lớp nền bên trên.

CẢM NHẬN TRÊN DA

– Dùng bạn này mùa hè thì khỏi chê, một mình bạn này là đủ cấp ẩm và nước cho da, một tay bạn ý cấp ẩm lẫn nước cho da mướt mịn cả mùa hè. Mùa đông thì chỉ cần thêm một bước đệm serum ở phía dưới là mọi thứ okay, bôi một lần buổi sáng, đến tối da vẫn mướt mườn mượt, không khô tí nào.

– Ngoài kiểu thoa thoa bình thường, mình còn hay dùng bạn này theo kiểu dàn trải đều kem trên mặt, để yên 30s sau đó mới vỗ vỗ cho kem thấm trên da. Cách này sẽ khiến da tự hấp thụ độ ẩm của kem, lúc đó da ngậm nước và ẩm sâu thật sâu, hiệu quả dưỡng ẩm cũng cao hơn so với bình thường.

CÓ NÊN BỎ 580K CHO CLINIQUE DDM GEL HAY KHÔNG?

– Có, rất xứng đáng, một khoản đầu tư hiệu quả và tiết kiệm. Cùng làm một phép tính nhỏ nhé, lấy 580K chia cho 125ml thì thực sự là một món hời. Một chai 125 ml có thể dùng xuyên suốt từ hè sang đông. Cộng với chất lượng mình chấm 8.5/10 thì xứng đáng để đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *