MẶT NẠ TRÀM TRÀ TRIH MỤN NÀO CŨNG 25K ĐÓ CÁC CHỊ EM ƠIIII, NHANH NHANH SẮM SỬA ĐÓN TẾT ĐANG ĐẾN NÀOOO 

MẶT NẠ TRÀM TRÀ TRIH MỤN NÀO CŨNG 25K ĐÓ CÁC CHỊ EM ƠIIII, NHANH NHANH SẮM SỬA ĐÓN TẾT ĐANG ĐẾN NÀOOO

– Nhiều chị em quan niệm rằng da đã mụn thì không được dùng gì, cứ để nguyên như thế rồi da tự đẹp. Ơ thế, mặt mụn li mít không làm sạch, không dưỡng, không trị thì bao giờ mới hết mụn, hết thâm? Làm sao có khái niệm không dùng gì rồi da tự đẹp, tự mơn mởn được nhỉ?

– Chỉ cần chọn đúng sản phẩm, đúng loại da, đúng thành phần thì kể cả da mụn vẫn 10 bước hoa hồng dưỡng da được đóooo, nhất là mặt nạ giấy, thứ có thể tạo nên hiệu quả ngay trong một lần đắp!!!

– Vậy da mụn thì đắp mặt nạ gì? Linn đang sale shock hai dòng mặt nạ siêu đỉnh dành riêng cho da mụn đâyyyyy

+ Naruko tràm trà: Bạn này nổi đình nổi đám trên mọi mặt trận rồi, đắp lên da rất mát, có chiết xuất tràm trà giúp kháng viêm cho mụn rất hiệu quả. Da đang có mụn sưng viêm đau, đắp 1 miếng lên thôi là thấy mụn bớt đau rõ rệt luôn, đầu mụn cũng có dấu hiệu se lại. Cấp nước tốt, không nhờn dinh xíu nào. Nói chung bạn này hợp ơi là hợp với da mụn (y)

+ Mediheal tràm trà: Cũng là tràm trà nhưng bạn này ẩm hơn một tí xíu, vẫn giảm sưng viêm cho mụn rất tốt, ngang ngửa dòng Naruko, nhưng bạn này được cái ẩm nhiều hơn, da mụn đắp lên mặt vẫn thoáng, mịn, nhưng da lại có ánh glow nhẹ, nhìn da trong và mọng lắm í. À, dù mọng nhưng sờ lên da vẫn thoáng lắm (y) Tớ cực thích bạn này dùng trong mùa thu đông.

– Hai loại dòng nào tớ cũng mê, nên nếu chị em đang có nhu cầu sắm sửa mặt nạ mới thì tớ nghĩ chơi luôn cả hai loại đi =)) đắp thay phiên nhau hàng ngày, da vừa mọng, vừa mướt, mụn lại giảm dần. Có gì sướng hơn nhỉ?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *