[BOTANICAL ESTHE MASK] CÓ AI TIN CHỈ VỚI 55S DA ĐÃ THẤM NHUẦN MỌI DƯỠNG CHẤT TỪ MẶT NẠ HAY KHÔNG? 

[BOTANICAL ESTHE MASK] CÓ AI TIN CHỈ VỚI 55S DA ĐÃ THẤM NHUẦN MỌI DƯỠNG CHẤT TỪ MẶT NẠ HAY KHÔNG?

– Nghe có vẻ hơi phù phiếm, nhưng đây thực sự là một bước tiến mới trong ngành làm đẹp đây =)) lâu nay chúng ta đắp mặt nạ phải 15 – 20 phút, nhưng bây giờ chưa đầy một phút, da đã mềm, đã mịn, đã căng mọng rồi!!!

MẶT NẠ 55S CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

– Chứa đến hơn 35 tinh chất dưỡng ẩm cho da, giúp ngăn chặn tình trạng da bị bong tróc, khô ráp, mất nước, đồng thời củng cố màng bảo vệ tự nhiên của da, giúp da có sức đề kháng.

– Làm sáng da từ sâu bên trong, làm mờ các vết thâm nám, tăng kết cấu da, tăng độ đàn hồi.

– Chất liệu 100% cotton ôm vào da rất khít, dù có nhảy múa thì lớp mặt nạ không bị xê dịch, lớp dưỡng chất được thấm vào da tốt nhất có thể.

HIỆU QUẢ CÓ ĐƯỢC SAU 55S?

– Da mềm, mọng, bề mặt da căng, các vùng da khô ráp trở nên mềm mại hơn.

– Với những ngày bận rộn không có thời gian chăm sóc da nhiều, đặc biệt vào buổi sáng, chúng ta có thể đắp nhanh trong 55s, sau đó bắt đầu các bước trang điểm.

– Với những ngày thư giãn, có nhiều thời gian, các chị em vẫn nên đắp 15 – 20 phút để có được hiệu quả nâng cơ, làm sáng tốt nhất nhé

TĂNG HIỆU QUẢ CỦA MẶT NẠ LÊN GẤP ĐÔI?

– Nên bảo quản mặt nạ trong tủ lạnh

– Trước khi đắp mặt nạ, nên vỗ một lớp toner dưỡng ẩm hoặc serum, đây chính là bước đệm để nước trong da vận chuyển tinh chất trong mặt nạ vào sâu trong bề mặt da.

– Kết hợp massage ngay trong khi đắp để dưỡng chất thấm thật sâu.

Với mức giá siêu rẻ, rất thích hợp với những cô gái bận rộn, da nhạy cảm, da cần phục hồi sâu thì không thể bỏ qua bạn này đâu nhé ^^

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *